slide1
slide2
slide3

Dịch vụ giặt thảm trang trí

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Dịch vụ giặt thảm trang trí 5.0 out of 5 based on 1 votes.

giặt thảm trang trí

Để góp phần làm đẹp và sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng cũng như nơi làm việc thì thảm trang trí luôn là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Thảm trang trí tương đối khó chăm sóc. Với việc am hiểu về chất liệu thảm cũng như điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam để luôn đề ra các phương pháp giặt thảm hiệu quả  nhất, vừa làm sạch mềm mịn vừa giữ lai màu sắc nguyên thuỷ cho thảm mà không gây mùi khó chịu. Ba Sao Co.,LDT xin giới thiệu dịch vụ giặt thảm trang trí tốt nhất hiện nay.
Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành kết hợp với các loại máy móc chuyên dụng phù hợp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế trang trí của chúng tôi luôn cung cấp cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ giặt thảm trang trí tốt nhất.

dịch vụ giặt thảm trang trí

Dịch vụ giặt thảm trang trí tại Ba Sao Co.,LDT

Lamsach24h.com luôn đề ra mục tiêu phát triển bền vững chính vì vậy việc đem đến cho Quí khách hàng môi trường làm việc trong lành luôn là nhiệm vụ hàng đầu.

Quy trình của dịch vụ giặt thảm trang trí

- quá trình làm ướt thảm bằng dụng cụ chuyên dụng
- đánh tan vết bẩn, tẩy vết bẩn bằng hóa chất nhập khẩu
- loại bỏ vết bẩn bằng máy hút chuyên dụng
- thổi khô thảm bằng quạt chuyên dụng

Điểm mạnh của dịch vụ giặt thảm trang trí tại Ba Sao Co.,LDT

Chúng tôi có máy móc chuyên dụng dành cho việc giặt thảm nghệ thuật, giặt thảm trang trí các loại. Với chế độ giặt riêng và thời gian đảm bảo xử lý kỹ càng các vết bẩn lâu ngày trên bề mặt thảm mà không ảnh hưởng đến chất liệu cũng như màu sắc của thảm. Lamsach24h.com luôn phục vụ tận nơi để bảo đảm sự an tâm của khách hàng khi có yêu cầu. Hãy nhấc máy điện thoại khi bạn cần giặt thảm.

Thông tin liên hệ

BA SAO CO.,LTD
ADD: Số 78/58 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - HN
Tel: 0462 54 30 36 - Hotline: 0976 71 26 36

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.